Edit page

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Bạn có thể mua tài khoản trên nền tảng thiết kế minigame bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Woay. 

- Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN WOAY 
 

- Số tài khoản: 19036815983012 


- Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) 


- Swift code: VTCBVNVX 
 

- Nội dung chuyển khoản: Sub - [số điện thoại kích hoạt] 
 

PHƯƠNG THỨC CUNG ỨNG DỊCH VỤ 

Với bản nâng cấp Premium, sau khi nhận được chuyển khoản, Woay sẽ tiến hành nâng cấp tài khoản của bạn trong vòng 12 tiếng. Sau đó, người dùng có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng thiết kế thuộc nền tảng.

Với các tính năng rời, Woay sẽ có bảng báo giá riêng, kết hợp cùng với đội ngũ tư vấn chuyên sâu để hỗ trợ các giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Sau khi đạt được thoả thuận giữa hai bên về việc bổ sung các tính năng rời và nhận được thông báo chuyển khoản, bên Woay sẽ tiến hành cài đặt các tính năng cho tài khoản đã đăng ký.

Với dịch vụ cung cấp các giải pháp về Gamification, Woay cũng đồng thời nhận các brief từ khách hàng, lên ý tưởng, đưa ra các báo giá phù hợp. Sau khi khách hàng đồng ý về các giải pháp sẽ tiến hành đặt cọc hoặc chuyển khoản 100% (tuỳ theo thoả thuận), và đội ngũ Woay sẽ tiến hành triển khai các kế hoạch như đã đề xuất.

Lưu ý: Số điện thoại kích hoạt là số điện thoại xác thực chủ sở hữu, không thể thay đổi chủ sở hữu sang số điện thoại khác. 
Khi nâng cấp tài khoản, Woay sẽ không hỗ trợ hoàn trả.

* Để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 089 888 4169 hoặc qua email: support@woay.vn

 

XUẤT BẢN TRANG WOAY PAGE 
(áp dụng đối game chạy trên landing page)

Với những minigame phát hành trên trang Landing page, Woay sẽ cung cấp một Landing Page riêng biệt để có thể đổ các dữ liệu về. Đồng thời nâng cấp để người dùng có thể public lên tên miền riêng.

Bạn cần cài đặt chuyển hướng về hosting của Woay để có thể xuất bản trang Woay Page gắn với tên miền đó.

TẠO CHIẾN DỊCH GAMIFICATION THU HÚT CHỈ TRONG 5 PHÚT

Nền tảng WOAY giúp bạn tạo chiến dịch gamification chỉ trong 5 phút, với hơn 60 skin game đẹp và đa dạng ngành hàng có sẵn. Đăng ký nhận tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi để thiết kế chiến dịch phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

TƯ VẤN TẠO GAME
không phải trả tiền
hinh phai