Edit page

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chào mừng bạn đến với WOAY - Nền tảng thiết kế minigame!

Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp khách hàng sử dụng minigame nhanh gọn, tiết kiệm, hiệu quả. Cũng như phòng tránh những rủi ro không đáng có.

PHẠM VI BẢO HÀNH

- Woay hỗ trợ các yêu cầu về kỹ thuật, theo dõi quá trình minigame hoạt động. Ghi nhận và khắc phục sự cố chức năng, hệ thống do Woay.vn xây dựng.

- Trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng), Woay sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục, hỗ trợ phục hồi cùng mức chi phí tới khách hàng.

THỜI HẠN BẢO HÀNH

Woay bảo hành và bảo trì miễn phí (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng) tất cả các sản phẩm dịch vụ do Woay cung cấp trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.

HÌNH THỨC BẢO HÀNH, BẢO TRÌ DỊCH VỤ

- Đối với các lỗi đơn giản, Quý khách sẽ được hỗ trợ ngay sau thời điểm ghi nhận lỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng linh hoạt từ xa qua: điện thoại, email, facebook.

- Đối với các sự cố phức tạp, sau khi tiếp cận thông tin, Woay sẽ tiến hành kiểm tra khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm trên thuộc quyền sở hữu của:

Công ty Cổ phần WOAY

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0316704274

Ngày cấp: 03/02/2021

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Tầng 3, ACM Building, 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0898884169

 

TẠO CHIẾN DỊCH GAMIFICATION THU HÚT CHỈ TRONG 5 PHÚT

Nền tảng WOAY giúp bạn tạo chiến dịch gamification chỉ trong 5 phút, với hơn 60 skin game đẹp và đa dạng ngành hàng có sẵn. Đăng ký nhận tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi để thiết kế chiến dịch phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

TƯ VẤN TẠO GAME
không phải trả tiền
hinh phai