Edit page

Bản tin tuần 12 (09/10-15/10)

Đăng bởi: WOAY. Ngày đăng:31/10/2023

Trong tuần #12, Game studio đã mang đến thêm một chiếc skin vô cùng đặt sắc cho dịp lễ Halloween. Một tuần thú vị bởi những chiếc skin mới và những chiến dịch "xịn xò"

1. Skin mới trên WOAY Game Studio

Chiếc skin “Nhất quỷ nhì ma, thứ ba Halloween” được phát triển từ game mở quà, các bé ma sẽ được thay vào những hộp quà bay tạo nên chiếc skin vừa tinh nghịch vừa ngộ nghĩnh. Với những bé ma ngây ngô đến đáng sợ, chiếc skin này hứa hẹn mang đến cho chiến dịch của bạn những cảm xúc thú vị.

2. Các chiến dịch gamification trong bản tin số #12

Bản tin tuần số #12 kéo dài từ ngày 09/10 đến 15/10, với nhiều thương hiệu ứng dụng gamification đầu tư rất nhiều vào thiết kế và trải rộng trên nhiều lĩnh vực: Thời trang, thiết bị điện tử,....

2.1 Đồng phục Hải Anh

Đồng phục Hải Anh là một thương hiệu chuyên cung cấp đồng phục cho các đơn vị như trường học, công ty và tổ chức khác. Để khích lệ và tạo động lực cho khách hàng đặt hàng, thương hiệu đã ra mắt chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên "QUAY TRÚNG VẬN MAY, GẤP ĐÔI QUÀ NGAY".

Chương trình này diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 13/10 đến 15/10, tạo cơ hội cho khách hàng tham gia và có cơ hội nhận được phần quà biểu tượng. Khách hàng khi tham gia chương trình có cơ hội quay vòng quay may mắn để nhận được những phần quà giá trị. Mục tiêu của chương trình là tạo ra sự kích thích và hứng thú để khách hàng đặt hàng và trải nghiệm dịch vụ của Đồng phục Hải Anh.

2.2 JOVEN

JOVEN là thương hiệu thời trang nữ cao cấp, thương hiệu cũng đã chọn gamification để cùng đồng hành trong chiến dịch mừng sinh nhật 7 tuổi của thương hiệu


2.3 AMD Việt Nam

AMD một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phần cứng máy tính, gần đây đã ra mắt một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho những ai quan tâm đến việc tự lắp ráp máy tính mới. Chương trình "Back to school 2023, lắp PC AMD nhận quà trúng 100%" nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng khi mua các sản phẩm AMD.

Trong chương trình này, AMD đã sử dụng một chiếc vòng quay may mắn kết hợp với sự đầu tư vào hình ảnh để tạo ra một chiến dịch độc đáo và hấp dẫn.

 

Woay - Nền tảng ứng dụng Gamification Marketing

Địa chỉ: Tầng 3, 451/24/4 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp. HCM

Hotline: 089 888 4169

Email: support@woay.vn


Lời cảm ơn từ WOAY đến WOAY

Bài viết này có hữu ích với bạn?