Edit page

Bản tin tuần 7 (12/02/2024 - 18/02/2024)

Đăng bởi: WOAY. Ngày đăng:07/03/2024

Sau một tuần nghỉ tết vô cùng vui vẻ WOAY xin gửi lời chúc mừng đến quý khách hàng một lời chúc năm mới đại thắng. Trong tuần nghỉ tết vừa qua, chúng ta đã có một cái Tết ấm áp bên gia đình nhưng cũng có rất nhiều thương hiệu triển khai các chiến dịch marketing để thu hút khách hàng,Vậy các thương hiệu đã triển khai các chiến dịch marketing sáng tạo như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay với bài viết dưới đây:

1. Vietravel

Vietravel đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về du lịch, để chào đón năm mới 2024, Viettravel triển khai chiến dịch “Vòng quay đón lộc” với sự kết hợp của gamification. Khách hàng chỉ cần đăng nhập thông tin tại đường dẫn trò chơi, mỗi người sẽ có cơ hội nhận các Evoucher có các giá trị hấp dẫn. Chiến dịch vừa giúp Vietravel thu hút được khách hàng, tăng lượng khách đặt vé và giúp khách hàng tối ưu thêm chi phí ngày tết.

2. Fahasa

Fahasa đã triển khai chiến dịch “Bao đỏ đầu năm - Nhận ngay lộc Tết” nhằm tăng cường tương tác với khách hàng trong dịp Tết. Chiến dịch này có gameplay dạng lắc và kịch bản đua top, áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, Fahasa kết hợp cùng các phần quà giá trị để tăng sự thích thú của người chơi.

3. ACACI

ACACI Việt Nam đã tạo ra một trò chơi vòng quay may mắn dành cho các dược sĩ. Trò chơii này rất đơn giản, chỉ cần nhập đoạn mã tham gia và quay vòng quay và nhận được các voucher có giá trị khác nhau từ 10.000 - 100.000. Với chiến lược sử dụng vòng quay may mắn, giúp ACACI Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới đến các dược sĩ.

Woay - Nền tảng ứng dụng Gamification Marketing

Địa chỉ: Tầng 3, 451/24/4 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp. HCM

Hotline: 089 888 4169

Email: support@woay.vn


Lời cảm ơn từ WOAY đến WOAY

Bài viết này có hữu ích với bạn?