Edit page

Cỏ mềm HomeLab - Mỹ phẩm thiên nhiên an toàn

Cỏ mềm HomeLab là thương hiệu mỹ phẩm lành tính được chiết xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên an toàn, quen thuộc và rất Việt Nam. Mỗi một sản phẩm của Cỏ không chỉ là một câu chuyện về nguồn nguyên liệu thiên nhiên quý giá ở những vùng đất khác nhau và mà còn là câu chuyện về tâm huyết của người làm nghề nghiên cứu với mong muốn mang lại những sản phẩm vừa “Lành” vừa “Thật”.

Không giữ cho riêng mình, Cỏ muốn mang những sản phẩm chất lượng của mình đến ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt, đặc biệt hơn là muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe bản thân bắt đầu từ mỹ phẩm sạch đến với mọi người. Chính vì thế, Cỏ luôn tạo điều kiện để người dùng có thể biết đến thương hiệu, thử một lần tin dùng và đồng hành lâu dài với thương hiệu thông qua các chương trình khuyến mãi giảm giá, give away, minigame,... Và đó cũng là lý do Cỏ tìm đến WOAY, hợp tác cùng WOAY 2 lần từ lúc WOAY còn sơ khai cho đến ngày càng hoàn thiện như bây giờ.

100.000
lượt tiếp cận
2.200
lượt bình luận
4.400
khách tham gia
x5
đơn hàng so với game trước

Quá trình tổ chức minigame

Tương đối chỉn chu và mượt mà về phần thiết kế, Woay trở thành minigame đầu tiên Cỏ sử dụng mà tăng được doanh số bán hàng.

Trải nghiệm WOAY tại ĐÂY.

Facebook Post chương trình xem tại ĐÂY.

Hành trình của một khách hàng khi chơi mini game của Cỏ:

 • Click vào đường link trên bài post từ Fanpage Cỏ mềm HomeLab để truy cập minigame.
 • Khách hàng xác thực bằng Facebook & nhập thông tin nhận thưởng.
 • Khách hàng quay & trúng phần quà.
 • Khách hàng inbox, đến cửa hàng hoặc truy cập website để mua hàng.

Đối với các phần thưởng tặng miễn phí (như Máy rửa mặt, các combo đặc trị) thì sẽ phát sau chương trình kết thúc để tối ưu hoá khâu vận hành và tránh rủi ro về mặt phát thưởng trong quá trình chạy chương trình.

Kết quả

3 ngày tổ chức game và hơn 4,400 khách hàng tham gia

Những con số sau khi kết thúc chương trình.

 • Tiếp cận 102.200 khách hàng
 • Hơn 6.000 lượt tương tác (like, share, comment) trên bài đăng
 • Hơn 4.400 khách hàng tham gia
 • Tăng 230 đơn hàng thực tế
 • Đạt tỷ lệ chuyển đổi hơn 5%, hài lòng so với kỳ vọng ban đầu chỉ là tăng nhận diện thương hiệu.

Hài lòng là có, nhưng cả 2 đồng ý có thể làm tốt hơn!

Cỏ đánh giá hài lòng trong đợt minigame lần này bởi doanh số tốt hơn so với lần hợp tác đầu tiên. Tuy nhiên, WOAY và Cỏ đều đồng ý có thể làm tốt hơn gấp 3 lần (tức đạt 12-15%) so với hiệu suất minigame hiện tại (5%), bởi trong quá trình triển khai có 1 vài hạng mục quan trọng chưa được làm kỹ. Chẳng hạn như:

 1. Chưa thể setup chatbot để thu hút nhiều người chơi hơn.
 2. Web của Cỏ & landing page của Woay chưa có tính năng mua hàng ngay với mã trúng thưởng => WOAY phát triển tính năng mua ngay trên Landing page dành cho những website chưa có tính năng này.
 3. Thời gian sử dụng mã trúng thưởng tương đối dài => nên rút ngắn lại (từ 5-7 ngày) vì để lâu khách sẽ nhanh quên.
 4. Cỏ chưa nhắc nhở khách hàng sử dụng mã giảm giá => khi voucher sắp hết hạn, Cỏ sẽ tương tác với khách để nhắc nhở sử dụng mã giảm giá

Tổng kết lại: Cỏ đã đồng ý sẽ tiếp tục đồng hành với WOAY ở dự án kế tiếp. Và WOAY chắc chắn lần hợp tác tiếp theo tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Khách hàng tin dùng

TẠO CHIẾN DỊCH GAMIFICATION THU HÚT CHỈ TRONG 5 PHÚT

Nền tảng WOAY giúp bạn tạo chiến dịch gamification chỉ trong 5 phút, với hơn 60 skin game đẹp và đa dạng ngành hàng có sẵn. Đăng ký nhận tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi để thiết kế chiến dịch phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

TƯ VẤN TẠO GAME
không phải trả tiền
hinh phai