Edit page

Yêu là đủ Shop là đứa con sinh sau đẻ muộn của Yêu Là Đủ và Chào Cờ Chào- cộng đồng với hơn 650.000 thành viên từ 16-24 hoạt động tích cực. Cộng đồng giáo dục giới tính cho Gen Z với những nội dung, trao đổi “mặn” nhưng vẫn rất dễ thương, với nền tảng là chuyện tình của 2 nhân vật Tizi và Lép. Vì nhập gia tùy tục, nên người viết bài sẽ gọi các thành viên là Flagger.

Yêu là Đủ Shop bán các sản phẩm như nón bảo hiểm, áo phông, bình nước…  in những “ám hiệu” mà chỉ các Flagger biết với nhau. Shop cũng xây hình tượng nhân vật Bu ẩn danh rất duyên để trò chuyện với khách hàng. Bu được yêu thích đến mức nhiều Flagger muốn mua luôn Bu hoặc làm người yêu Bu.

Yêu Là Đủ rất chú tâm vào việc nghiên cứu và phát triển, mỗi lần ra sản phẩm mới Flagger  đều phản hồi rất tích cực. Thế nhưng, việc sản xuất đòi hỏi rất nhiều thời gian, Yêu Là Đủ Shop mong muốn thử nghiệm các hoạt động khác. Và Yêu là Đủ gặp Woay.

150.000
người tiếp cận
2.500
người chơi
x25
người chơi so với game trước
140
đơn hàng

MINI GAME “QUAY NHANH TAY - NHẬN QUÀ NGAY”

Link Facebook Post tại ĐÂY

Yêu Là Đủ Team rất chăm chút cho sản phẩm của mình, chắc chắn sau khi trải nghiệm, bạn cũng sẽ nhận ra có 4 điều mà bất kỳ marketer nào cũng nên để ý:

  • Design đúng với brand guideline, tông trắng hồng và 2 nhân vật Tizi và Lép trên vòng quay.
  • Phần quà game được thiết kế rất chuẩn mực:100% trúng và vừa có những phần quà tạo ra để upsale (Huy hiệu flagger khi mua hóa đơn từ 149k) vừa có có giá trị tinh thần để (ava thả tính của Bu). Đặc biệt hơn, có cả phần quà là Ảnh thật ngoài đời của nhân vật ẩn danh Bu.
  • Link mã giảm giá từ Woay với Website trên nền tảng Haravan và hướng người chơi mua hàng trực tiếp trên Web.
  • Thể lệ rõ ràng - tránh các tranh cãi và giải thích khi chơi game cũng như nhận thưởng.

Kết quả

Vì đã setup 100% trúng, nên người chơi không nhận quà về vật chất cũng nhận được tinh thần, ai cũng đều vui. Duy chỉ có phần quà ảnh thật của Bu ngoài đời được setup với tỉ lệ trúng bằng 0 nên các flagger có vẻ không được vui. Và dưới đây sẽ là những con số biết nói về Game.

  • Mini game đã thu hút hơn 2500 flagger tham dự so với chưa tới 100 lượt của format Cuộc thi ảnh trước đó.
  • Tiếp cận 150.000 người và hơn 4000 người tương tác trên Facebook Post, cao gấp 3 lần mức tương tác trung bình của Fanpage.
  • Sau 2 ngày đầu tiên, chốt được 40 đơn hàng. Kết thúc thời gian áp dụng voucher 31/3, số đơn hàng chốt được là: 140 đơn

Và tổng kết lại là: Game đã đạt kết quả vượt kỳ vọng cả Yêu là Đủ Team, nhất định sẽ hợp tác định kỳ với Woay!

Khách hàng tin dùng

TẠO CHIẾN DỊCH GAMIFICATION THU HÚT CHỈ TRONG 5 PHÚT

Nền tảng WOAY giúp bạn tạo chiến dịch gamification chỉ trong 5 phút, với hơn 60 skin game đẹp và đa dạng ngành hàng có sẵn. Đăng ký nhận tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi để thiết kế chiến dịch phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

TƯ VẤN TẠO GAME
không phải trả tiền
hinh phai