Edit page

160Store là hệ thống 7 cửa hàng thời trang Việt Nam Xuất Khẩu ở TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Biên Hòa và Đà Nẵng. Tập khách hàng của 160Store là nhóm đối tượng trẻ, thích hàng hiệu nhưng không đủ khả năng chi trả khi mua chính hãng. Liên tục cập nhật xu hướng mới nhất, và rất chịu chi với Facebook, nên cũng rất sẵn lòng cho những dịch vụ mới như giải pháp mini game của Woay.

Nhưng 160Store lăn tăn nhất 02 điều: là Game có trả về doanh số không và khâu vận hành thế nào? Vì dự kiến 10.000 người chơi, làm sao để web chạy ổn định, quá trình trao đổi với người chơi và shop nhanh gọn nhất có thể, tránh phát sinh phản hồi xấu khi không xử lý kịp đơn hàng.

654.000
người tiếp cận
8.600
người bình luận
9.745
người chơi
25%
tỷ lệ mua hàng

"Làm thế nào để chốt được nhiều đơn hàng mà còn vận hành trơn tru?"

Bạn có thể xem video tại: https://www.youtube.com/watch?v=rfWN9Y3uDLY

Link Facebook Post tại ĐÂY

Giải pháp của Woay về vận hành:

  • Để tránh trường hợp web 160Store lag thì mini game được tách ra thành 1 landing page riêng biệt, Woay xử lý khâu chịu tải và cài đặt trên tên miền phụ (sub domain). 
  • Setup nút Call to Action là “Mua hàng” chuyển đến website, để khách hàng có thể mua trực tiếp. 
  • Thể hiện đầy đủ thông tin về hướng dẫn sử dụng để tránh các thắc mắc phát sinh. 
  • Ngoài ra, không thể thiếu chatbot - công cụ đắc lực giúp tối ưu hóa quá trình vận hành.

Chatbot thật sự là công cụ tối ưu hóa quá trình vận hành, hạn chế sai sót, thu thập và đo lường hành vi

  • Tự động trả lời khách bình luận => Tăng tương tác cho bản thân game. 
  • Sau khi khách chơi, chỉ cần gửi tin nhắn chứa mã trúng thưởng, Chatbot sẽ tự động điều hướng Mua hàng/Xem hướng dẫn sử dụng => Giảm thiểu công việc cho Chăm sóc khách hàng. 
  • Tự động gửi tin nhắn đến khách hàng đã chơi, bằng cách gắn thẻ tự động để tránh spam và gửi hàng loạt. 
  • Thu thập dữ liệu khách hàng và đánh giá sau khi mini game kết thúc. Ví dụ chatbot đã gửi link đến 11.000 người, nhưng chỉ 10.000 người bấm vào, thì nhiều khả năng 1.000 người không thích cách chơi này.

Kết quả

Reach: 654.000
Comment: 8.600
Lượng người chơi: 9.745
Tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng: 25%

So với chương trình gần nhất 160Store đã làm, là Sale Off 20%, thì dù hiệu quả về đơn hàng là như nhau. Nhưng khi sale off, các đơn hàng thường tập trung vào ngày cuối cùng và nhân viên 160Store không xử lý kịp. Mini game thì lợi thế hơn đơn hàng trải đều các ngày, đội ngũ chăm sóc không bị quá tải. 

Lời của Woay

Game hiệu quả hay không, phụ thuộc vào vốn dĩ shop có kinh doanh hiệu quả hay không. Và Woay sẽ đảm bảo mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, và hỗ trợ khâu vận hành trơn tru. Và chuẩn bị tốt, luôn là cách để tránh các rủi ro phát sinh. 

160Store đã hài lòng và đồng ý để Woay chia sẻ như một case study, nếu bạn là một shop đang muốn tăng doanh số qua mini game, hãy để Woay đồng hành cùng bạn nhé!

Khách hàng tin dùng

TẠO CHIẾN DỊCH GAMIFICATION THU HÚT CHỈ TRONG 5 PHÚT

Nền tảng WOAY giúp bạn tạo chiến dịch gamification chỉ trong 5 phút, với hơn 60 skin game đẹp và đa dạng ngành hàng có sẵn. Đăng ký nhận tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi để thiết kế chiến dịch phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

TƯ VẤN TẠO GAME
không phải trả tiền
hinh phai