Edit page

Bản tin tuần 11 (11/03/2024 - 17/03/2024)

Đăng bởi: WOAY. Ngày đăng:19/03/2024

Bản tin tuần 11 cùng WOAY tìm hiểu các thương hiệu đã ứng dụng gamification như thế nào để các chương trình khuyến mãi đến khách hàng nhé!

1. Vietravel

Vietravel một công ty lữ hành nổi tiếng trong ngành du lịch, trong tháng muôn hoa khoe sắc trên toàn cầu, Vietravel mang đến cho khách hàng minigame “Bắt hoa bay - Trúng ngay E-voucher” vô cùng đơn giản.

Trong ngành du lịch, tháng 3-4 được coi là thời điểm vàng để du khách thưởng ngoạn những cánh hoa. Vietravel đã khéo léo chọn lựa gameplay quà bay tặng quà với hiệu ứng bắt hoa để gửi đến khách hàng các voucher, thoát khỏi cách truyền thống gửi voucher qua hình thức cũ. Trong trò chơi này, người chơi chỉ cần chạm tay vào màn hình để bắt những cánh hoa bay nhanh và ngay lập tức nhận được quà tặng. Chiến dịch này không chỉ tạo sự hứng thú cho khách hàng mà còn mang đến trải nghiệm vui vẻ và tương tác.

2. Linh Anh Spa

Linh Anh spa là đơn vị cung cấp các phương pháp làm đẹp đến các chị em tại Hồ Chí Mình, trong tuần 11 thương hiệu mang đến khách hàng chương trình marketing kết hợp cùng gamification “Hộp quà làm đẹp”

Chương trình sử dụng gameplay mở quà, người chơi chỉ cần đăng nhập và ấn mở hộp quà sẽ nhận ngay các phần thưởng. Chỉ với một cái chạm tay khách hàng nhận ngay các voucher và phần quà. Chương trình diễn ra từ 15/03/2024 - 15/04/2024.


3. Lepetit

Lepetit thương hiệu cung cấp các sản phẩm dành riêng cho nam, để gửi đến quý khách hàng của mình các voucher mua sắm thú vị, thương hiệu cũng chọn gamìication để khởi chạy chiến dịch marketing.

Chiến dịch “Sức khỏe nam tính - rinh quà tới đỉnh” sử dụng gameplay mở quà, nhưng hộp quà được thay đổi thành dòng sản phẩm chính của thương hiệu. Vừa giúp thương hiệu tăng nhận diện về sản phẩm qua chiến dịch, vừa tạo cơ hội mua hàng đến khách hàng qua các voucher. Chương trình diễn ra từ ngày 15/03/2024 - 18/03/2024.

Như vậy bài viết đã điểm qua các chiến dịch trong tuần 11 và các chiến dịch ứng dụng gamification để khởi chạy các chiến dịch khuyến mãi mới lạ.Mong rằng qua bài viết trên, các bạn có thể hiểu rõ hơn về cách các thương hiệu đã ứng dụng gamification như thế nào để tạo một chiếc game tuy đơn giản nhưng vẫn tạo nên sự khác biệt nha.

Woay - Nền tảng ứng dụng Gamification Marketing

Địa chỉ: Tầng 3, 451/24/4 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp. HCM

Hotline: 089 888 4169

Email: support@woay.vn


Lời cảm ơn từ WOAY đến WOAY

Bài viết này có hữu ích với bạn?