Edit page

Bản tin tuần 19 (27/11 - 03/12)

Đăng bởi: . Ngày đăng:04/12/2023

1. Game studio 

Chiếc skin mới game cho dịp giáng sinh cũng đã được WOAY update lên game studio. “Satan phát quà - vui đón giáng sinh” được WOAY dựa trên câu chuyện phát quà mỗi giáng sinh đem vào game. Với chiếc skin này các thương hiệu có thể dễ dàng lồng ghép các sản phẩm hoặc các voucher để có thể khuấy động các chiến dịch marketing sắp tới

2. Các chiến dịch trong tuần

2.1 JEMMIA DIAMOND

Jemmia Diamond một trong những thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm về kim cương, thương hiệu đã triển khai chiến dịch gamification nhằm thúc đẩy doanh số. Chương trình “Đại tiệc sinh nhật 11.11 Jemmia” diễn ra từ ngày 4/11 -30/11

2.2 Mẹ Gấu Pilates

Mẹ Gấu Pilates, một trung tâm chuyên về Pilates, đã sử dụng gamification để tri ân khách hàng. Họ đã tổ chức một chiếc vòng quay mang tên "Thử tài vận may, nhận ngay giải thưởng cùng Mẹ Gấu Pilates". Chương trình diễn ra từ ngày 29/11 đến 30/12, mang đến cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn cho khách hàng tham gia.

3. Thị trường gamification 

Trong tuần rồi mình đi xuống biển cùng “Hồ cá bạc tỷ” thì tuần này cùng WOAY lên núi khám núi tuyết của Zalo Pay cùng chiến dịch “Bắn tuyến kiếm quà”

Chiến dịch gamifciation “Bắn tuyết kiếm quà” có dạng gameplay kỹ năng đòi hỏi người chơi khéo léo và nhanh chóng bắn phá đảo núi bóng. 

Game thu hút được nhiều người tham gia bởi thiết kế rất chi là sinh động và đẹp mắt. Bên cạnh đó những phần quà như voucher và tiền mặt cũng được thu thập sau mỗi lượt chơi nên dễ tạo động lực để khách hàng tham gia.

Nếu tuần trước bạn đã có dịp thưởng thức cảnh biển tuyệt đẹp cùng “Hồ cá bạc tỷ” của WOAY, thì tuần này hãy cùng WOAY khám phá núi tuyết ảo diệu của Zalo Pay với chiến dịch “Bắn tuyết kiếm quà” nhé!

Chiến dịch “Bắn tuyết kiếm quà” là một trò chơi kỹ năng yêu cầu bạn phải nhanh nhẹn và khéo léo để bắn hạ những quả bóng tuyết trên núi. Bạn sẽ được trải nghiệm một không gian đầy màu sắc và sống động, cũng như có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như voucher và tiền mặt sau mỗi lần chơi. 

Các nhiệm vụ cũng khá đơn giản mời bạn cùng tham gia, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,... với mỗi nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được các “chìa khóa” để tham gia phá đảo núi tuyết.

 

Woay - Nền tảng ứng dụng Gamification Marketing

Địa chỉ: Tầng 3, 451/24/4 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp. HCM

Hotline: 089 888 4169

Email: support@woay.vn


Lời cảm ơn từ WOAY đến

Bài viết này có hữu ích với bạn?