Edit page

Chiến dịch "Phiêu cùng xe chất" của Vinfast đạt 90.000 video tham gia chỉ trong 6 ngày đầu.

Đăng bởi: Nguyên lê. Ngày đăng:12/08/2023

Không những thế Vinfast còn cho thấy mình là một thương hiệu thấu hiểu tâm lý của khách hàng mình mà ở đây là đối tượng học, sinh viên. Cùng với trend biến hình, âm nhạc bắt tai, hiệu ứng hình mới lạ, cách đặt tên bài nhạc 'Dân chơi' rất phù hợp với tâm lý nhóm đối tượng này trên TikTok. Tất cả điều này đã tạo nên một hiệu ứng cộng hưởng, thu hút người chơi một cách tự nhiên.

Chỉ sau 6 ngày đầu triển khai, chiến dịch "Phiêu cùng xe chất" của Vinfast đã đạt 90.000 người tham gia.

Chiến dịch “Phiêu cùng xe chất” đã vô cùng  thông minh khi khai thác động lực Được sáng tạo và nhận phản hồi (Empowerment Creativity & Feedback), điều đó giúp người tham gia bộc lộ được cá tính, sở thích của cá nhân và tạo cho chiến dịch một cộng đồng với nhiều câu chuyện, màu sắc mới lạ. 

Đáng chú ý, 'Phiêu cùng xe chất' là chiến dịch đầu tiên của Việt Nam lọt top chiến dịch nổi bật trên TikTok, sánh vai cùng các chiến dịch lớn khác từ Châu Âu và Đông Nam Á. Và gần nhất, chiến dịch cũng đã chiến thắng giải vàng của MMA SMARTIES cho hạng mục Best Brand Experience in Mobile Rich Media.

--

Mỗi ngày một con số là chuỗi bài viết về Gamification Marketing do Woay (nền tảng thiết kế minigame) tổng hợp & soạn thảo. Thông qua việc chia sẻ con số mỗi ngày, Woay sẽ giúp bạn đến gần hơn với Gamification & cách ứng dụng hiệu quả vào doanh nghiệp.

Tụi mình rất cầu thị lắng nghe góp ý từ bạn đọc. Nên bài viết có sai sót gì mong mọi người góp ý thêm.

Woay - Nền tảng ứng dụng Gamification Marketing

Địa chỉ: Tầng 3, 451/24/4 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp. HCM

Hotline: 089 888 4169

Email: support@woay.vn


Lời cảm ơn từ WOAY đến Nguyên lê

Bài viết này có hữu ích với bạn?