Edit page

Tổng hợp khóa học Phát triển cá nhân Free trên Udemy (Phần 2)

Đăng bởi: Ngọc Tuyền. Ngày đăng:18/07/2022

Udemy là website giáo dục trực tuyến có hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt với Udemy, hầu hết lĩnh vực đều được khái quát một cách đầy đủ như: Lập trình, kinh doanh, marketing, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh,…

Trong bài trước, Woay đã cùng các bạn điểm qua 5 khoá học giúp Quản lý thời gian - Nâng cao năng suất cá nhân và nhận được sự ủng hộ đông đảo đến từ người xem. Vậy, hôm nay chúng mình sẽ cùng bạn đi tiếp 5 khoá học giúp tối ưu hoá năng suất công việc, từ đó cân bằng được công việc và cuộc sống nhé.

Cùng Woay bắt đầu thôi nào

3 rào cản lớn nhất gây giảm hiệu suất công việc.

 

Thời lượng khóa học: 48 phút

 

Thành quả sau khóa học:

 • Bạn biết được đâu là những rào cản gây ảnh hưởng tới năng suất cá nhân và cách khắc phục.
 • Tiếp thêm năng lượng để làm việc được năng suất hơn.
 • Ứng dụng những phương pháp quản lý thời gian để kiểm soát công việc chặt chẽ hơn.
 • Sử dụng sức mạnh ý chí của bạn để tạo ra các cách thức tiếp thêm năng lượng cho ngày mới.
 • Thiết lập một thói quen giúp nâng cao sự tập trung và hạn chế phân tâm.
 • Học cách khắc phục việc trì hoãn bằng một phương pháp đơn giản.
 • Và còn nhiều hơn nữa...

Thông tin người hướng dẫn: Beau Laviolette, LCSW 

Các kênh của người hướng dẫn:

Nội dung khóa học:

Bạn có bao giờ nghĩ, chỉ cần loại bỏ được một đến 2 thói quen xấu thôi, công việc và cuộc sống bạn đã có thể rất khác không?

Khóa học này cho bạn cái nhìn chi tiết về 3 trở ngại chính ngăn cản mọi người phát huy hết tiềm năng thực sự của họ. Từ đó, bạn sẽ biết chính xác mình cần gì, muốn gì và làm như thế nào để làm việc hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, khóa học cũng sẽ cung cấp cho bạn những công cụ thực tiễn để có thể áp dụng và đo lường thành quả ngay lập tức. Đồng thời, giảng viên cũng sẽ chia sẻ các phương pháp được kiểm tra và sử dụng bởi chính ông để tăng tối đa sự tập trung, khắc phục bệnh trì hoãn và tiếp thêm năng lượng cho ngày mới.

 

Tham gia vào khóa học tại: 3 rào cản lớn nhất gây giảm hiệu suất công việc

Tối ưu hoá khả năng quản lý thời gian - Cải thiện hiệu suất công việc

 

Thời lượng khóa học: 32 phút

Thành quả sau khóa học:

Lấy việc quản lý thời gian - quản lý hiệu suất làm trọng điểm, khóa học sẽ cung cấp cho bạn:

 • Kiến ​​thức cơ bản về quản lý thời gian và năng suất
 • Thành thạo các kỹ năng quản lý thời gian cần thiết để đạt được lợi thế trong thế giới cạnh tranh ngày nay
 • Nâng cao khả năng tập trung và tăng năng suất tổng thể, khả năng sáng tạo và kỹ năng quản lý


Thông tin người hướng dẫn:
Noah Merriby ​

Các kênh của người hướng dẫn: 


Nội dung khóa học:

Làm thế nào để đạt được năng suất tốt nhất nhờ việc quản lý thời gian?

Quản lý thời gian là một trong những yếu tố chủ chốt để nâng cao năng suất công việc. Ở một xã hội nơi mà mỗi giây, mỗi phút trôi qua đều được tính ra bằng tiền bạc, chỉ cần tối ưu được hiệu suất tốt hơn một chút, bạn đã tiến xa hơn cả nghìn người ngoài kia chỉ biết cắm mặt vào làm việc một cách phi khoa học rồi.

Các nguyên tắc quản lý thời gian sẽ giúp ích cho bạn trong trường học, công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn. Và khoá học này chính là chiếc chìa khoá mở cánh cửa thành công, giúp bạn đạt được nhiều hơn chỉ với quỹ thời gian tối thiểu.

Việc thay đổi bản thân, chạm tay đến ngưỡng cửa thành công chưa bao giờ được rút ngắn đến vậy. Vấn đề là bạn đã tin và sẵn sàng hay chưa mà thôi...

Tham gia vào khóa học tại: Tối ưu hoá khả năng quản lý thời gian - Cải thiện hiệu suất công việc

Cách nâng cao hiệu suất công việc

 

Thời lượng khóa học: 1 giờ 2 phút

Thành quả sau khóa học:

Năng suất cá nhân là nền tảng để đạt được những thành công trong cuộc sống. Và để xây dựng được nền tảng vững chắc đó, bạn phải hiểu việc cần làm là gì, khắc phục những thiếu sót tồn đọng. Và khoá học sẽ cung cấp cho bạn chính xác điều đó và còn hơn thế nữa. Sau khóa học, bạn sẽ:

 • Hiểu được tầm quan trọng của năng suất cá nhân.
 • Sẵn sàng để làm việc với năng suất tối đa.
 • Nắm được cách cách hiện thực hóa mọi dự định, kế hoạch còn đang dang dở trên giấy hoặc trong suy nghĩ.


Thông tin người hướng dẫn: 
Tony Staunton

Các kênh của người hướng dẫn: 

Nội dung khóa học:

Cuộc sống con người được chia làm bốn khía cạnh: Công việc - Bản thân - Gia đình - Tâm trí. Cân bằng được chúng và cuộc sống của bạn sẽ đủ đầy và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

 

 • Với công việc: Bạn có muốn trong suốt quá trình tập trung làm việc, sẽ có ít hơn những xao nhãng, những cuộc điện thoại, email làm phiền hay không? Bạn có muốn làm được nhiều hơn, gặt hái được những thành quả tốt hơn? Đây là lúc bạn học cách hệ thống quá mọi thứ, sắp đặt theo một trình tự logic và tối ưu hơn.
 • Bản thân: Bạn nghĩ sao về một phong cách sống ôn nhu hơn, có thời gian cho bản thân và người xung quanh? 
 • Gia đình: Học được cách cân bằng công việc và cuộc sống cá nhân, biết cách tối ưu cả hiệu suất làm việc và cuộc sống. Từ đó, bạn sẽ có thêm thời gian để tận hưởng cùng gia đình và người yêu thương.
 • Tâm trí: Học cách kiểm soát tâm trí và đừng để nó kiểm soát bạn. Học cách tĩnh tâm, “tâm tịnh tựa dòng nước”, từ đó xoa nhẹ đi những nỗi sợ, gạt bỏ những rào cản tâm trí ngăn bạn khỏi bước tiến thành công.

Tham gia khóa học tại: Cách nâng cao hiệu suất công việc

Làm việc từ xa: Tối ưu và Hiệu quả

Thời lượng khóa học: 37 phút
 

Thành quả sau khóa học:
Chỉ với khoá học 37 phút, giảng viên sẽ giúp bạn đi sâu vào những yếu tố quan trọng giúp tối ưu hoá hiệu suất khi làm việc từ xa. Đồng thời, bạn sẽ học được cách:

 • Làm việc từ xa có tổ chức và hiệu suất cao.
 • Cách tận hưởng và vui với công việc.
 • Sử dụng các cách khác nhau để tối đa năng suất làm việc mà không cần để tâm tới khoảng cách địa lý.

Thông tin người hướng dẫn:  Michael Taylor

Các kênh của người hướng dẫn: 

Nội dung khóa học:

Ở thời đại mà công nghệ phát triển mạnh mẽ, mạng lưới các tập đoàn lớn mở rộng trên khắp thế giới, kỹ năng làm việc từ xa hiệu quả có lẽ là một trong những kỹ năng không thể thiếu. 

Với nền tảng là một Chuyên viên tư vấn giải pháp quản trị cùng 10 năm kinh nghiệm điều phối, vận hành công việc từ xa, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn những suy nghĩ, kinh nghiệm cũng như những khía cạnh xung quanh chủ đề này. Bên cạnh đó, Taylor cũng sẽ cung cấp những giải pháp cho vấn đề trên, cũng như là các chủ đề liên quan như: thời gian, sự phân tâm, những vấn đề về sức khoẻ tinh thần,...

Tham gia vào khóa học tại: Làm việc từ xa: Tối ưu và Hiệu quả

 

Làm việc trong 4 giờ: Cải thiện sức khỏe, giấc ngủ và năng suất!

 

Thời lượng khóa học: 1 giờ 35 phút

Thành quả sau khóa học:

Bạn có thấy rằng, đôi khi việc quá chú tâm vào công việc, vào deadlines dẫn đến việc bỏ bê sức khỏe bản thân, cuộc sống cá nhân và những người xung quanh không? 

Nếu có, đây là khóa học dành cho bạn. Với khóa học này, giảng viên sẽ giúp bạn:

 • Làm việc thông minh và hiệu quả hơn chỉ với khung thời gian ngắn.
 • Hoàn thành tốt những công việc mang tính chất quan trọng và khẩn cấp; từ đó chinh phục khối lượng công việc khó nhằn với hiệu suất cao.
 • Theo dõi và quản lý khối lượng công việc tốt hơn nhờ vào các Công cụ đo lượng hiệu suất công việc.
 • Cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống. 

Thông tin người hướng dẫn: Suppoman ™


Các kênh của người hướng dẫn:
 

Nội dung khóa học:

Nếu bạn muốn giảm đi quỹ thời gian cho công việc, đầu tư nhiều hơn vào những yếu tố không kém phần quan trọng khác, có lẽ bạn sẽ thích khóa học Udemy này! 

Khoá học The 4 Hour Work Life sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng để gấp đôi năng suất công việc. Làm việc ở năng suất tối đa, hiệu quả tốt nhất. Từ đó cải thiện và nâng cao quỹ thời gian cho các việc cá nhân và gia đình.

Với hệ thống hiện tại, bạn phải dành ít nhất 50% quỹ thời gian trong ngày chỉ để làm việc. Tuy nhiên, đôi khi chừng đó là không đủ. Và bạn gần như không còn thời gian để học thêm các kỹ năng khác, chăm sóc bản thân, gia đình và bạn bè. Vì vậy, giảng viên đã nghiên cứu và phát triển một hệ thống phân bổ công việc mà ở đó, Suppoman chỉ dùng 4 tiếng/ ngày cho công việc. Tất nhiên là vẫn đảm bảo hoàn thành những công việc quan trọng và sau đó, ông có thể tự do tận hưởng 83% quỹ thời gian trong ngày cho những mục đích khác.

Bằng cách học hỏi và áp dụng khóa học này, bạn sẽ có thể cân bằng cuộc sống, công việc lành mạnh hơn và từ đó, mang chất lượng cuộc sống cá nhân bạn lên một tầm cao mới.

Tham gia vào khóa học tại: Làm việc trong 4 giờ: Cải thiện sức khoẻ, giấc ngủ và năng suất!


KẾT LUẬN

Đôi khi chỉ quanh quanh những công việc thường nhật là không đủ để bạn tiến xa trong cuộc sống. Bên cạnh việc hoàn thành chúng một cách hoàn hảo, việc học thêm những cái mới, tương tác, mở rộng các mối quan hệ cộng đồng,... mới là những cách nhanh hơn để có thể tiến xa trên con đường sự nghiệp. Và gia đình. Mái ấm là nhà. Đừng bao giờ quên vun đắp cho nó.

Vậy, chỉ với 24 tiếng/ngày, 7 ngày/tuần, cũng như bạn thôi, nhưng những người thành công họ lại có thể cân bằng được tất cả những yếu tố đó? Thay vì tự trải nghiệm, tự học bằng cách  vấp ngã đầy khó nhằn, hãy mở lòng tiếp thu và thử sức cho những gì mới lạ.

Udemy đã cung cấp cho bạn “cái cần”, liệu bạn có dám “thả câu” và bắt lấy cơ hội hay không?  


Woay - Nền tảng ứng dụng Gamification Marketing

Địa chỉ: Tầng 3, 451/24/4 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp. HCM

Hotline: 089 888 4169

Email: support@woay.vn


Lời cảm ơn từ WOAY đến Ngọc Tuyền

Bài viết này có hữu ích với bạn?