Edit page

9 triệu lượt xem video, quảng cáo của Coca-cola “thắng đậm” nhờ Gamification!

Đăng bởi: Nguyên lê. Ngày đăng:14/07/2022

Chiến dịch "Chok! Chok! Chok!" được xem là một trong những chiến dịch thành công nhất của Coca Cola tại thị trường Hong Kong. Bằng việc kết hợp thông minh giữa Marketing truyền thống - hiện đại (quảng cáo trên Tivi - ứng dụng Chok trên điện thoại), Coca đã tạo ra sự chú ý cũng như thích thú đối với khách hàng của mình. 

Những người tham gia chỉ việc mở ứng dụng vào đúng 10 giờ tối hàng ngày và lắc điện thoại trước video quảng cáo trên Tivi để có cơ hội trúng game hay các phần quà ngẫu nhiên từ các đối tác của hãng.

Quảng cáo nhận được tới 9 triệu lượt xem, vượt qua dân số của Hong Kong.

Thông qua hình thức mới mẻ Gamification, Coca đã giúp khách hàng của mình có thêm nhiều trải nghiệm mới về sản phẩm, từ đó giúp tăng thêm tình yêu đối với thương hiệu. Đây cũng là một Case thú vị để các nhãn hiệu học hỏi và phát huy sự sáng tạo từ ngay trong sản phẩm của mình. (nguồn)

--

Mỗi ngày một con số là chuỗi bài viết về Gamification Marketing do Woay (nền tảng thiết kế minigame) tổng hợp & soạn thảo. Thông qua việc chia sẻ con số mỗi ngày, Woay sẽ giúp bạn đến gần hơn với Gamification & cách ứng dụng hiệu quả vào doanh nghiệp.

Tụi mình rất cầu thị lắng nghe góp ý từ bạn đọc. Nên bài viết có sai sót gì mong mọi người góp ý thêm.

Dùng thử, xài thật minigame: app.woay.vn

Woay - Nền tảng ứng dụng Gamification Marketing

Địa chỉ: Tầng 3, 451/24/4 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp. HCM

Hotline: 089 888 4169

Email: support@woay.vn


Lời cảm ơn từ WOAY đến Nguyên lê

Bài viết này có hữu ích với bạn?