Edit page

Bạn đã bỏ lỡ điều gì khi tổ chức minigame trên Facebook?

Đăng bởi: Kỳ Kỳ. Ngày đăng:12/08/2023

*Bài viết dành cho những ai đã từng tổ chức mini game trên Facebook, với thể lệ like share rồi comment trên bài đăng một con số, cuối ngày dựa vào kết quả xổ số/random.org để trao thưởng.

Marketer chúng ta chắc không xa lạ gì những game của các bên đơn vị thương mại điện tử như: Lắc Heo Vàng của Momo, Lắc Xu của Shopee… Hiệu quả ai cũng dễ thấy được khi người người nhà nhà buôn heo vàng, trao đổi con giáp hay đi nhậu tới giờ chị em sẽ lên lắc xu (dù rằng mỗi lần lắc được vài trăm đồng).

Với các đơn vị lớn là vậy, còn chúng ta, nguồn lực giới hạn và không có team tech in-house thì sao?

Woay nhận thấy mọi người sẽ hay tổ chức mini game trên Facebook Fanpage. Vào những dịp đặc biệt, mùa lễ hội hay ra mắt sản phẩm mới.Tương tác tốt hơn hẳn so với các bài đăng khác.

Như vậy thật sự đáng tiếc.

Ví dụ như mini game của Cỏ Mềm, có 250 người chơi, và 3 phần quà, nghĩa là 243 người chỉ tương tác trên bài đăng. Trong khi ta có thể tăng giá trị của tập khách hàng này bằng những cách:   

  • Tặng cho họ voucher giảm giá, người chơi đỡ hụt hẫng, mình lại bán được hàng.
  • Tặng cho họ một set mini của sản phẩm mới ra mắt, mình tranh thủ giới thiệu sản phẩm mới.
  • Tặng cho họ một lần trải nghiệm miễn phí ở cửa hàng, thêm một điểm chạm là thêm một cơ hội.

Và Woay cũng ra đời vì nhận thấy mọi người có thể tận dụng hiệu ứng từ mini game tốt hơn. Ai cũng thấy mini game trên Facebook hiệu quả, tăng tương tác tốt hơn rồi, nhưng khi làm việc với Woay bạn sẽ thấy:

  • Thu thập được toàn bộ thông tin của khách hàng đã chơi.
  • Giải pháp nền tảng ổn định, đã được xác thực bởi những đối tác tốt.
  • Chi phí trên dưới 1000đ/lượt quay, càng nhiều càng rẻ  rất thấp so với việc thuê 1 team công nghệ làm từ đầu đến cuối. Và so với giá trị một đơn hàng tiềm năng cũng rất đáng cân nhắc.
  • Hệ thống tư vấn các kịch bản, các case study thú vị sẽ được Woay tổng hợp lại, để bạn có thể tham khảo trước khi ra quyết định chính thức.

Cám ơn bạn vì đã dành thời gian đọc đến đây, và tác giả có một phần quà cho bạn, đó là tư vấn kịch bản miễn phí, tư vấn kịch bản miễn phí. Hãy liên hệ Woay theo hoitline bên dưới bạnn nhé!

Woay - Nền tảng ứng dụng Gamification Marketing

Địa chỉ: Tầng 3, 451/24/4 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp. HCM

Hotline: 089 888 4169

Email: support@woay.vn


Lời cảm ơn từ WOAY đến Kỳ Kỳ

Bài viết này có hữu ích với bạn?