Edit page

EnterpriseGo - giải pháp toàn diện cho chương trình khuyến mãi

Đăng bởi: WOAY. Ngày đăng:25/09/2023

1. WOAY Enterprise GO là gì?

Enterprise Go là giải pháp toàn diện cho chương trình khuyến mãi tập trung vào 4 nhóm mục tiêu:
- Thâm nhập thị trường
- Tăng tần suất mua hàng
- Tăng lượng đơn hàng
- Nâng cấp lên dòng sản phẩm cao hơn.

2. WOAY Enterprise GO có gì đặc biệt?

- Dễ dàng: Chỉ cần chọn một trong những mẫu trò chơi sẵn có hoặc tùy biến theo ý muốn của bạn, bạn đã có thể tạo ra một chiến dịch Game hóa độc đáo và hiệu quả.
- Nhanh chóng: Chỉ trong vòng 7-10 ngày, bạn đã có một hệ thống quản trị cho chương trình khuyến mãi quy mô lớn của mình.
- Toàn diện: Một nền tảng duy nhất để quản trị chiến dịch, quà tặng, thông báo và vận hành.

3. Enterprise Go và ưu điểm

- Giao diện thân thiện: Enterprise Go được chia theo từng module, giúp bạn quản trị chiến dịch một cách rõ ràng và dễ dàng theo từng nhu cầu của chiến dịch khuyến mãi. Bạn có thể xem được số liệu thống kê, biểu đồ, báo cáo, danh sách người chơi, danh sách quà tặng, và nhiều thông tin khác một cách trực quan và tiện lợi.

- Sản phẩm chuyên biệt: EnterpriseGo được thiết kế riêng cho các thương hiệu trong những nhóm ngành cụ thể, như FMCG, bán lẻ, ngân hàng, bảo hiểm, du lịch,... Với các nhu cầu cụ thể ở quy mô lớn, bạn sẽ có được một sản phẩm phù hợp với đặc thù của ngành hàng và đối tượng khách hàng của bạn.

- Tích hợp 360 độ: EnterpriseGo có thể tích hợp với các vendor hỗ trợ (SMS, quà tặng,...) và các giải pháp bán hàng đa kênh (Haravan, Sapo). Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức trong việc quản lý chiến dịch.

Woay - Nền tảng ứng dụng Gamification Marketing

Địa chỉ: Tầng 3, 451/24/4 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp. HCM

Hotline: 089 888 4169

Email: support@woay.vn


Lời cảm ơn từ WOAY đến WOAY

Bài viết này có hữu ích với bạn?