Hi-Kool Việt Nam - nhà phân phối độc quyền của thương hiệu phim cách nhiệt Hi-Kool

Thương hiệu Hi-Kool được thành lập từ năm 1985, tại New Jersey – Hoa Kỳ, với mục tiêu phân phối sản phẩm phim cách nhiệt đến thị trường các nước Đông Nam Á. Tháng 2/2017, Hi-Kool Việt Nam vinh dự trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Hi-Kool. Với quy trình sản xuất được giám sát và kiểm tra chặt chẽ bởi các kỹ thuật viên hàng đầu từ Hoa Kỳ, Hi-Kool Việt Nam tự tin mang đến thị trường những sản phẩm phim cách nhiệt tối ưu nhất.

Ban đầu, WOAY tìm đến Hi-Kool trong thời điểm còn đang cần hoàn thiện nhiều mặt về sản phẩm. Hi-Kool nhận lời cộng tác với WOAY với mục đích dùng thử minigame để đo lường độ yêu thích của khách hàng với hình thức này. Kỳ vọng khi thực hiện đa phần là đổi hình thức khuyến mãi giảm giá mới lạ để thu hút lại tệp khách hàng trung thành của thương hiệu và tạo điều kiện để khách hàng mới dùng sản phẩm với mức giá ưu đãi hơn. Chương trình này với WOAY cũng là khởi đầu của chuỗi các viral-campaign mà Hi-Kool thực hiện ngay sau đấy. Đây là minigame WOAY thực hiện mang kỳ vọng nhiều về doanh số hơn là tương tác vì tận dụng cả hình thức offline.

Khách hàng tin dùng

XÀI THỬ, DÙNG THẬT

Woay có nền tảng giúp bạn tự tạo ra minigame chỉ trong 5 phút. Click "tự tạo game ngay". Nếu còn phân vân, đăng ký nhận thêm tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi.

TƯ VẤN RIÊNG
không phải trả tiền
TỰ TẠO GAME NGAY
hinh phai