Edit page

KHÔNG CÒN GIẢI CỨU DƯA HẤU, MAI AN TIÊM ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÀ NẴNG “GIẢI CỨU” SÀI GÒN!

Đăng bởi: Phương Anh . Ngày đăng:10/06/2022

Tuy trong lòng còn “hùi hụi” tiếc nuối, nhưng Woay phải thông báo đến bạn rằng Workshop Giải cứu Dưa hấu - Cùng Mai An Tiêm ứng dụng Gamification Marketing để tăng doanh số diễn ra vào 08.08 sắp tới sẽ tạm hoãn lại do ảnh hưởng của dịch “Cô-Vy”.

Đi được một-phần-hai chặng đường, từ chuẩn bị concept, nội dung cho đến từng cuộc gọi cho khách mời để xác nhận tham gia. Chỉ còn một chút nữa thôi, WOAY đã có thể được nói chuyện với mọi người cho thỏa nỗi nhớ nhung như lời hứa hẹn gặp nhau hằng tháng. 

Tuy nhiên, trong giai đoạn này, khi người dân cả nước cũng như người Đà Nẵng đang chung tay để sớm vượt qua đại dịch, WOAY và Mai An Tiêm thấy rằng, sức khỏe của tất cả mọi người chính là ưu tiên quan trọng nhất. Nếu như sự kiện vẫn tiếp tục diễn ra, nhưng sức khỏe của tất cả mọi người đều có thể bị ảnh hưởng do dịch, chúng mình cũng không thể nào vui vẻ được.

Vì thế, team WOAY và Mai An Tiêm lựa chọn chung tay với Đà Nẵng, bảo vệ Sài Gòn bằng việc tự giãn cách, không tổ chức tụ tập ở những nơi đông người.

Để đảm bảo an toàn cho tất cả chúng ta, mọi người hãy cùng WOAY chung tay đem đến những những điều tử tế cho xã hội nhé! Như chúng mình có thể quyên góp cho các y bác sĩ, “say bye” với những cuộc vui chơi cuối tuần nè hi hi hi hi ...

Rồi một ngày nắng đẹp, chúng ta sẽ gặp lại và nói “xin chào” với nhau, chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch. WOAY tin tưởng vào điều đó!

Đà Nẵng cố lên. Việt Nam ta quyết thắng đại dịch!

Woay - Nền tảng ứng dụng Gamification Marketing

Địa chỉ: Tầng 3, 451/24/4 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp. HCM

Hotline: 089 888 4169

Email: support@woay.vn


Lời cảm ơn từ WOAY đến Phương Anh

Bài viết này có hữu ích với bạn?