Edit page

NUNA là thương hiệu chuyên sản xuất khăn ướt dành cho mẹ và bé, được làm từ vải không dệt mềm mại kết hợp với chiết xuất lô hội giúp làm mát, giữ ẩm và không gây nhờn da. Thành phần của khăn ướt NUNA đều từ nước tinh khiết R.O, luôn đảm bảo tiêu chuẩn 5 không: Không cồn; Không paraben; Không phenoxyethanol; Không Methylisothiazolinone (MIT); Không huỳnh quang nên được các mẹ tin dùng trong nhiều năm.

6,516
người tham gia
83,147
lượt chơi game
13
hộp được mở/người chơi
1,566,365
khăn ướt được rút ra (điểm đạt được)

Cách NUNA đưa tính chất sản phẩm khăn ướt vào minigame

Bối cảnh

Sản phẩm của NUNA được nhiều bà mẹ tin dùng, đặc biệt vào mùa hè thì khăn ướt lại càng là sản phẩm không thể thiếu. Nên NUNA mong muốn gia tăng nhận diện sản phẩm của mình trong dịp hè đến với nhiều khách hàng trên mạng xã hội.

 

Bình thường, kênh fanpage của NUNA tương tác dao động không quá cao nên họ mong muốn tạo ra một campaign gia tăng tương tác với khách hàng.

 

Do đó, họ đã phối hợp mini game có phần tương tác với người chơi trên môi trường online để đáp ứng được cả hai nhu cầu tăng nhận diện và tăng tương tác này..

 

Mục tiêu 

  • Mục tiêu trong chiến dịch là tăng tương tác fanpage

 

Xây dựng game

NUNA đã chọn game mở quà với lối chơi dễ dàng để tăng khả năng tương tác giữa thương hiệu và khách hàng. Game được tạo thông qua nền tảng WOAY và phát hành qua landing page.

 

Người chơi cần ấn vào link game, đăng nhập và có thể tham gia game ngay. Người chơi cần chọn mở một hộp khăn NUNA để tìm đủ 6 tờ khăn ướt khác nhau. Mỗi lượt, người chơi được chọn một hộp và tìm được một tờ khăn ướt.

 

Người chơi cần thực hiện những nhiệm vụ khác nhau để tìm thêm lượt chơi.

  1. Đăng nhập bổ sung & bổ sung thông tin
  2. Xem TVC của NUNA
  3. Đăng nhập mỗi ngày
  4. Chia sẻ chương trình lên facebook cá nhân 
  5. Mời bạn bè thành công qua link giới thiệu
  6. Mẹ và bé cùng selfie cùng khăn ướt NUNA với frame có sẵn của chiến dịch
  7. Quay video hát câu cuối trong TVC của NUNA hoặc nhảy theo điệu nhạc của TVC, theo khung hình artwork của chiến dịch.

 

Các yếu tố trong game

Hình ảnh hộp quà được thay thế bằng hình ảnh của những hộp khăn giấy của NUNA, giúp tăng nhận thức thương hiệu. Đồng thời hình ảnh về tờ khăn ướt cũng được thương hiệu tận dụng tối đa để in sâu vào tâm trí khách hàng về sản phẩm của họ.

 

Ngoài ra, những hình ảnh của họ đều được thiết kế thân thiện để phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu của NUNA là các mẹ và các bé.

 

Phần thưởng

  • Top 10 sưu tập đủ 6 tờ khăn giấy sẽ nhận được phần quà đặc biệt của NUNA (1 năm sử dụng khăn ướt miễn phí + combo quà từ Yahon - công ty chủ quản của thương hiệu NUNA).
  • Cùng với đó 400 người sưu tầm được nhiều khăn ướt nhất sẽ có cơ hội nhận được phần quà khuyến khích là combo quà từ Yahon NUNA.

Truyền thông

Chiến dịch diễn ra từ ngày 28/7/2020 - 16/8/2020

Vào ngày 22/7/2020, NUNA bắt đầu kế hoạch truyền thông đăng bài tease và thay đổi avatar để khởi động chiến dịch.

 

Từ ngày 28/7/2020 - 16/8/2020 NUNA bắt đầu đăng các bài thông tin về chiến dịch, cập nhật xuyên suốt các thông tin về chương trình. 

 

Ngoài ra, họ còn chia sẻ thêm những khoảnh khắc người dùng tải về máy và hoàn thành những thử thách của chiến dịch.

 

Đồng thời họ còn sử dụng hình ảnh 4 hot mom để gia tăng độ nhận diện, kết hợp cùng một hot fanpage để kêu gọi tham gia chương trình.

Khách hàng tin dùng

TẠO CHIẾN DỊCH GAMIFICATION THU HÚT CHỈ TRONG 5 PHÚT

Nền tảng WOAY giúp bạn tạo chiến dịch gamification chỉ trong 5 phút, với hơn 60 skin game đẹp và đa dạng ngành hàng có sẵn. Đăng ký nhận tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi để thiết kế chiến dịch phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

TƯ VẤN TẠO GAME
không phải trả tiền
hinh phai