Edit page

WORKSHOP THỰC CHIẾN 1H TẠO MINI GAME - LÀM MINI GAME CÓ KHÓ?

Đăng bởi: quang-cao-game-nhu-the-nao-de-tang-toi-da-luong-cai-dat. Ngày đăng:08/04/2023

Gamification vẫn là một khái niệm vô cùng mới mẻ đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Để chiến lược “Game hoá” diễn ra thật sự thành công, bạn cần phải hiểu rõ cách thức để tạo nên một mini game và cách ứng dụng sao cho thật hiệu quả.

Với WOAY, việc không ngừng tạo dựng những giá trị khác biệt cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ WOAY tin rằng, Gamification vẫn đang mới lên từng ngày, vì thế Workshop “THỰC CHIẾN 1H LÀM MINI GAME” sẽ là không gian được tổ chức định kỳ để các doanh nghiệp có thể trải nghiệm trực tiếp cách thức tạo ra minigame trên Dashboard, để WOAY có thể gặp gỡ những khách hàng đã tin tưởng mình trong chặng đường qua cũng như tiếp nhận các góp ý và phát triển lớn mạnh hơn trong thời gian tới.

Bạn đã sẵn sàng để sáng tạo một mini game dành riêng cho doanh nghiệp của mình? Hãy nhanh tay đăng ký vào form bên dưới nhé!

WORKSHOP LẦN NÀY SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN:

- Tư duy mới về quá trình “Game hóa” cho chiến dịch truyền thông của thương hiệu nói chung và chiến dịch nội dung nói riêng.

- 60p tự tin thiết kế 1 mini game chuyên nghiệp, ứng dụng đa nền tảng và giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi cho chiến dịch của mình.

- Trao đổi để nhận thêm nhiều kinh nghiệm tổ chức Mini game thực chiến.

THÔNG TIN CỤ THỂ VỀ BUỔI WORKSHOP:

Thời gian: 16h30 - 18h30 vào ngày 08/01/2021 HOẶC 15/01/2021

 Địa điểm: Lầu 7, Tòa nhà Minh Long, 17 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, Hồ Chí Minh.

Hình thức: 200.000 VND.

(*) Đây là một buổi Workshop vào cổng miễn phí. Woay sẽ hoàn lại 200.000 VND sau khi bạn hoàn thành buổi Workshop. Đây là đặc quyền dành cho những bạn tham gia có tính cam kết cao.

(*) Woay thực hiện điều này với mong muốn mang lại buổi workshop thực chiến hiệu quả nhất với số lượng cực kỳ có hạn để đội ngũ có thể kề-vai-sát-cánh với bạn trong 60 phút thực hành.

(*) Rất mong bạn vui vẻ và ủng hộ Woay nhé!Woay - Nền tảng ứng dụng Gamification Marketing

Địa chỉ: Tầng 3, 451/24/4 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp. HCM

Hotline: 089 888 4169

Email: support@woay.vn


Lời cảm ơn từ WOAY đến quang-cao-game-nhu-the-nao-de-tang-toi-da-luong-cai-dat

Bài viết này có hữu ích với bạn?