Edit page

100.000 bữa ăn miễn phí được gửi đến cho trẻ em nghèo tại Tây Úc nhờ chiến dịch Hungry Puffs

Đăng bởi: Nguyên lê. Ngày đăng:10/06/2022

Theo ước tính của Foodbank WA, có đến 480.000 người dân ÚC không đủ điều kiện để mua lương thực mỗi năm, hơn 100.000 trong số đó là trẻ em.

Để giải quyết vấn đề lớn này, Foodbank WA kết hợp với The Brand Agency khởi động chiến dịch CSR có tên Hungry Puffs nhằm mang đến 100.000 bữa ăn sáng miễn phí cho trẻ em tại đây.

Khác với các hình thức ủng hộ thông thường, Hungry Puffs đã sáng tạo để tạo ra những chiếc hộp ngũ cốc “rỗng”, vừa tăng khả năng thu hút, vừa giúp người mua hàng hiểu nhanh về câu chuyện được truyền tải.

Khi mỗi người dân mua sản phẩm, số tiền đó sẽ được thu lại tại các quầy bán hàng và sẽ dùng để mang đến những bữa ăn miễn phí.Chiến dịch đã áp dụng thành công động lực Nhiệm vụ và lý tưởng (Epic meaning & Calling), điều đó giúp cho những người tham gia tăng thêm tình yêu với công việc mình đang làm, từ đó tạo ra sự lan tỏa cao trong cồng động. 

Ngoài ra yếu tố mới lạ và sự tò mò (Unpredictability & Curiosity) cũng là điều khiến cho chiến dịch được nhiều người biết đến nhờ thiết kế độc đáo, cách gây quỹ mới lạ từ đó tạo ra sự tò mò, thu hút đối với các khách hàng. 

 

--

#Moingay1conso là chuỗi bài viết về Gamification Marketing do Woay (nền tảng thiết kế mini game) tổng hợp & soạn thảo. Thông qua việc chia sẻ con số mỗi ngày, Woay sẽ giúp bạn đến gần hơn với Gamification & cách ứng dụng hiệu quả vào doanh nghiệp.

Tụi mình rất cầu thị lắng nghe góp ý từ bạn đọc. Nên bài viết có sai sót gì mong mọi người góp ý thêm.

Dùng thử, xài thật mini game: https://bit.ly/3gAAkX5

Woay - Nền tảng ứng dụng Gamification Marketing

Địa chỉ: Tầng 3, 451/24/4 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp. HCM

Hotline: 089 888 4169

Email: support@woay.vn


Lời cảm ơn từ WOAY đến Nguyên lê

Bài viết này có hữu ích với bạn?