Edit page

97% các bạn học sinh đều thích các tiết học có yếu tố về Game

Đăng bởi: Nguyên lê. Ngày đăng:15/06/2022

 

Trong những năm gần đây, việc ứng dụng nền tảng kỹ thuật số vào trong giáo dục đã trở thành một điều phổ biến. Học sinh vô cùng hứng thú với những tiết học có liên quan tới yếu tố Game vì nó kích thích khả năng sáng tạo, cạnh tranh từ đó giúp các tiết học bớt trở nên khô khan, nhàm chán.

 Các yếu tố về Game cũng giúp các bạn học sinh cải thiện khả năng làm việc nhóm, tăng khả năng phản biện, tư duy một cách có hệ thống.

97% các bạn học sinh đều thích thích các tiết học có yếu tố về Game

(theo Review42.com)

Các Game đơn giản mà chắc hẳn nhiều bạn đã nghe qua như đoán và giải ô chữ, diễn tả từ gợi ý bằng hành động hay những Game có áp dụng yếu tố công nghệ như Kahoot,... Tuy mỗi Game có những điểm mạnh yếu nhất định nhưng nhìn chung đều mang lại sự vui vẻ, thoải mái trong từng tiết học.Trong tương lai các yếu tố về Game sẽ còn được khai thác một cách hiệu quả hơn nữa trong giáo dục, từ đó tạo ra những môi trường học tập mới mang đầy yếu tố vui vẻ và tự do.

--

Mỗi ngày một con số là chuỗi bài viết về Gamification Marketing do Woay (nền tảng thiết kế minigame) tổng hợp & soạn thảo. Thông qua việc chia sẻ con số mỗi ngày, Woay sẽ giúp bạn đến gần hơn với Gamification & cách ứng dụng hiệu quả vào doanh nghiệp.

Tụi mình rất cầu thị lắng nghe góp ý từ bạn đọc. Nên bài viết có sai sót gì mong mọi người góp ý thêm.

Dùng thử, xài thật minigame: app.woay.vn

Woay - Nền tảng ứng dụng Gamification Marketing

Địa chỉ: Tầng 3, 451/24/4 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp. HCM

Hotline: 089 888 4169

Email: support@woay.vn


Lời cảm ơn từ WOAY đến Nguyên lê

Bài viết này có hữu ích với bạn?